loading
Hiện nay Facebook đã update tính năng hẹn giờ đăng bài trên facebook, cho cả Fanpage và cho cả tài khoản cá nhân. Bạn đã biết sử dụng những tính năng này chưa? Hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu thêm ngay sau đây nhé!

Cách hẹn giờ đăng bài trên facebook với fanpage

Đây là tính năng vô cùng quan trọng và hữu ích, để Admin cũng như Quản trị viên có thể đăng bài lên Fanpage mà không cần trực tiếp ngồi trước máy tính chờ đến giờ đăng. Với tính năng này, các bạn sẽ có thể tùy chọn khung giờ đăng bài tùy theo ý muốn của mình, chuẩn theo từng phút. Sau khi lên lịch đăng bài rồi, bạn vẫn có thể chỉnh sửa lại giờ đăng hay nội dung bài đăng. Hơn nữa, bạn vẫn được cấp quyền để xóa bài đăng nếu không có nhu cầu đăng nữa.
Tham khảo : Mua like fanpage giá rẻ ở đâu? Dịch vụ mua bán fanpage của ANDY NGUYỄN GROUP
Cách hẹn giờ đăng bài trên facebook
Cách hẹn giờ đăng bài trên facebook
Điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được tối đa thời gian mà còn có thể thực hiện đồng bộ hóa các bài đăng của mình theo lịch đăng cố định, tạo được tương tác với khách hàng  của doanh nghiệp, đơn vị mình nữa. Để có thể hẹn giờ đăng bài trên facebook với fanpage, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước như sau:
  • Bạn truy cập vào trang Fanpage Facebook đang quản lý và tiến hành viết các nội dung để đăng bài. Khi đó, quá chỉnh sửa nội dung bài đăng, chèn biểu tượng cảm xúc,… như bình thường mà không có bất kỳ thay đổi lớn nào cả.
  • Bước thứ 2 là bước cơ bản trong quá trình hẹn giờ đăng. Bạn kéo nhẹ chuột xuống dưới và tìm phần Tùy chọn bài viết. Sau đó kích vào đó.
 
cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage
    cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage
  • Tại phần Chia sẻ nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống để hiển thị thêm danh sách tùy chọn, chúng ta nhấn vào phần Lên lịch.
  • Bây giờ, bạn có thể thoải mái lên lịch cho các bài viết trên fanpage của mình rồi. Cuối cùng thì ấn vào nút Lên lịch để hoàn thành quá trình đặt lịch cho bài viết bạn nhé!

Những lưu ý khi hẹn giờ đăng bài trên facebook cho fanpage

Bạn nên lưu ý rằng, bạn không thể lên lịch bài viết cho thời gian quá gần. Cụ thể, bạn chỉ có thể đăng bài và lên lịch ở khoảng thời gian cách thời gian hiện tại hơn 10 phút bạn nhé! Ngoài ra, với fanpage, bạn cũng bị giới hạn số lượng bài có thể lên lịch. Tổng số lượng bài có thể lên lịch đó là 50 bài. Bạn nên nhớ những lưu ý này để có thể lên lịch cho bài viết tốt hơn nhé!
Tham khảo : Mẹo viết bài đăng ảnh và video trên fanpage
Sau khi đã lên lịch xong, nếu muốn chỉnh sửa lại các bài viết đó, nhấn vào nút Xem bài viết. Sau đó tiến hành các bước chỉnh sửa như bình thường bạn nhé!

Cách hẹn giờ đăng bài trên facebook với tài khoản Facebook cá nhân

Các hẹn giờ đăng bài trên facebook tương tự như fanpage với tài khoản Facebook cá nhân bạn nhé! Sau khi đã soạn nội dung đăng, bạn ấn vào biểu tượng mũi tên cạnh nút Post. Sau đó nhấn tiếp vào Schedule post để có thể chọn được thời gian, ngày tháng định hẹn đăng bài trên Facebook. Để xem lại các bài đã lên lịch, bạn chỉ cần lướt lên đầu trang để tìm phần Schedule posts, sau đó ấn vào See posts mà thôi. Bạn có thể tùy chỉnh thay đổi các bài đăng đã lên lịch bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở cuối mỗi dòng bài đăng Facebook đã lên lịch. Các thay đổi được phép thực hiện đó là: chỉnh sửa nội dung bài đăng, chỉnh sửa quyền riêng tư và xóa bài đăng. Việc hẹn giờ đăng bài trên facebook cũng không quá phức tạp mà lại vô cùng tiện lợi phải không nào? Hãy thử tạo ngay cho mình một số bài đăng lên lịch bạn nhé! MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]