loading
Để kinh doanh online có hiệu quả thì quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về cách tiếp cận khách hàng thông qua cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage. Hành động gửi tin nhắn từ fanpage sẽ làm gia tăng khả năng tương tác và khiến khách hàng nhớ đến chúng ta nhiều hơn, là một hình thức marketing “ngầm” nhưng vô cùng hiệu quả.

Mục đích của việc gửi tin nhắn từ fanpage

Việc gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage sẽ giúp cho chủ của fanpage lọc được một nhóm khách hàng tiềm năng thông qua việc tăng tương tác trên trang fanpage. Hỗ trợ trang fanpage quảng bá được các mặt hàng mới hoặc các chương trình khuyến mãi, giảm giá mới nhất đến được với nhiều khách hàng nhất.
Harafunnel công cụ chat bot và gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage hiệu quả
Harafunnel công cụ chat bot và gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage hiệu quả
Giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage nếu được thực hiện hiệu quả sẽ giúp cho người quản lý fanpage tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn liên hệ được đến hàng chục thậm chí hàng trăm tài khoản facebook đã theo dõi và có tương tác với trang fanpage này trước đó.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage như thế nào?

Hiện nay trên trang facebook có hỗ trợ chủ fanpage liên hệ, gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage thông qua nút “gửi tin nhắn” ngay dưới mỗi bình luận của khách hàng trên trang fanpage đó. Đây là hình thức trả lời tin nhắn từ fanpage đến khách hàng với nội dung cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm mà khách hàng quan tâm để nhằm dò xét tình hình xem khách hàng có muốn mua các sản phẩm này thật sự hay không. Đây là một cách gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng tuy nhiên việc thực hiện khá là thủ công và tốn nhiều công sức. Vậy còn công cụ nào giúp tối ưu được việc gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage hay không ?

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage

Sử dụng phần mềm hỗ trợ trực tuyến

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp marketing trên facebook trong đó có việc gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage facebook. Một số đơn cử trong lĩnh vực này như một số công ty cung cấp chatbot Harafunnel, Chatfuel, Messnow, Manychat, ChattyPeople …. hay một số công ty cung cấp tool marketing như : Fplus, ATP Software, Ninja marketing, Chiasefb …! Các công cụ nền tảng chat bot được xem là hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.
Các công cụ giúp gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage
Các công cụ giúp gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage

Hướng dẫn nhắn tin cho nhiều người trên fanpage bằng Fplus

Các công cụ chat bot platform tuy chuyên nghiệp và tiện ích tuy nhiên khá khó sử dụng cho người mới bắt đầu ! Ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Fplus ! Quý khách hàng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn inbox hàng loạt như  phần mềm Fplus mà quý khách có thể tự nghiên cứu và làm tại nhà như sau
Gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage bằng Fplus
Gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage bằng Fplus
Bước 1:  chọn vào mục quét comment bài viết trong page để giới hạn số lượng bài viết đã đăng trên fanpage và lọc ra nhóm khách hàng tiềm năng. Bước 2: Ấn vào cột tìm Uid đã inbox đến fanpage tính tới thời điểm hiện tại Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn mà bạn muốn chuyển tiếp hàng hoạt ở bên tay phải màn hình Bước 4: Chọn điền thông tin số lượng người muốn gửi/ lần, thứ tự người nhận được tin nhắn theo danh sách… Bước 5: Ấn vào mục bắt đầu để tiến hành gửi tin nhắn đi theo số lượng đã mặc định trước đó. Tuy nhiên thì công việc này cần mất nhiều thời gian để làm quen với cách thực hành để gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage. Hy vọng qua bài này các bạn sẽ biết được cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage Mọi khách hàng khi đến với Andy Nguyễn Group  sẽ đều được tư vấn và hỗ trợ giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thông tin, kiến thức hỗ trợ mua bán fanpage các loại,  giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc quản lý fanpage hiệu quả, Andy Nguyễn Group sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh online và muốn tăng tương tác với khách hàng trên fanpage. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]