Hướng dẫn cách ghim bài viết trong nhóm đơn giản nhất

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn đọc cách ghim bài viết trong nhóm vô cùng đơn giản và hiệu quả. Hiện nay, nếu như lướt trên mạng xã hội Facebook bạn sẽ nhận thấy có quá nhiều nhóm trao đổi nội dung khác nhau giúp mọi người cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ. Bạn đang muốn tìm hiểu cách ghim bài viết trong nhóm để có thể cung cấp thông tin cho tất cả mọi người? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Ghim bài trong nhóm là gì?

Ghim bài trong nhóm là tính năng của Facebook cho phép quản trị viên ghim 1 bài viết quan trọng hoặc thông báo đến tất cả các thành viên trong group. Bài viết này sẽ được xuất hiện trên cùng của group để tất cả thành viên khi truy cập group có thể nhìn thấy một cách dễ dành nhất

Cách ghim bài viết trong nhóm

Cách ghim bài viết trong nhóm

Với tính năng này, Facebook sẽ cho phép người dùng có thể ghim bài đăng trong một vị trí đầu tiên của nhóm facebook duy nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc bài đăng của bạn luôn được đặt đầu trang và khi ai ấn vào nhóm cũng sẽ đều nhìn thấy.

Tại sao nên sử dụng tính năng ghim bài trong nhóm ?

Chắc chắn, nếu bạn sử dụng tính năng này sẽ là khi đang muốn làm nổi bật bài viết trong nhóm với những lý do nổi bật như sau:

– Bài đăng sản phẩm hoặc các bài đăng quan trọng trong group muốn được tiếp cận nhiều hơn đến mọi người

Hướng dẫn cách ghim bài viết trong nhóm

Hướng dẫn cách ghim bài viết trong nhóm

– Hạn chế tình trạng bị trôi bài sau khi đăng

– Giúp bài viết tăng thêm lượt tương tác, hỗ trợ quá trình bán hàng hiệu quả

Làm sao để ghim bài viết trong nhóm hiệu quả nhất ?

Với những ưu điểm nổi bật của tính năng này thì chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều muốn thử. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cách ghim bài viết trong nhóm mà bạn có thể thực hiện:
– Bước 1: Truy cập vào Group muốn đăng bài trên Facebook với điều kiện bạn đã có quyền quản trị viên trên nhóm. Nếu bạn vẫn chưa có nhóm group facebook có nhiều thành viên để bán hàng hiệu quả trên facebook có thể tham khảo Dịch vụ mua group facebook giá rẻ và chất lượng

– Bước 2: Di chuyển đến bài viết muốn ghim. hoặc bạn có thể tham khảo Hướng dẫn cách tìm lại bài viết trên fanpage facebook đơn giản

– Bước 3: Nhấn vào biểu tượng mũi tên và chọn chế độ “Ghim lên đầu” để hoàn thành.

hướng dẫn cách ghim bài viết trong group facebook

hướng dẫn cách ghim bài viết trong group facebook

Một số lưu ý cho bạn khi ghim bài trong nhóm

Để có được lượng tương tác bài viết tốt nhất, khi ghim bài bạn nên chú ý đến một số điểm như sau:

– Hiện nay, Facebook chỉ hỗ trợ cho quản trị viên có thể ghim duy nhất 1 bài trên hội nhóm group facebook . Vì thế, bạn sẽ không thể đồng thời ghim nhiều bài cùng một lúc được.

– Để ghim được bài mới bạn sẽ cần bỏ ghim trên bài cũ nếu không sẽ không thể thực hiện được.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm cách ghim bài viết trong nhóm đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/