loading
Các đơn vị kinh doanh, bán hàng online cần phải biết cách ghim bài viết trên fanpage để tạo điểm nhất và thu hút khách hàng. Bạn có một bài viết quan trọng trên fanpage? Bạn muốn bài viết không bị trôi và tạo được điểm nhấn với người xem nên bạn muốn ghim bài viết trên fanpage nhưng bạn lại chưa thực sự am hiểu về vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách ghim bài viết trên fanpage đơn giản nhất bạn có tham khảo

Vai trò của việc ghim bài viết trên fanpage

Không phải ngẫu nhiên tại nhiều trang fanpage bạn thấy các bài viết được ghim lên đầu dòng thời gian. Việc ghim bài viết sẽ giúp chủ trang có được các lợi ích sau:
cách ghim bài viết trên fanpage facebook
cách ghim bài viết trên fanpage facebook
Việc ghim bài trên fanpage sẽ giúp bài mà bạn ghim trở nên nổi bật và nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Một fanpage sẽ bao gồm rất nhiều bài viết được giới thiệu đến khách hàng. Khi bạn tiến hành ghim bài viết sẽ là cách giới thiệu tầm quan trọng mà bài viết bạn ghim để khách hàng có thể tham khảo và sử dụng tốt nhất. Bài đăng luôn được ghim ở đầu trang nên có số lượng lớn khách hàng có thể tiếp cận và tìm hiểu bài đăng nhanh hơn, tốt hơn. Không chỉ có vậy nhờ có sự tiếp cận này bài đăng sẽ được like, share, comment nhiều từ đó lan tỏa sức ảnh hưởng. Đặc biệt khi số lượng like, share nhiều lên cũng đồng nghĩa với việc quảng bá được hình ảnh trang fanpage đến nhiều người.
hướng dẫn ghim bài viết trên fanpàe facebook
hướng dẫn ghim bài viết trên fanpàe facebook
Ngoài ra cách ghim bài viết trên fanpage còn giúp bài viết không bị trôi nên lượng khách hàng quan tâm có thể dễ dàng tìm thấy khi cần. Cũng nhờ các bài ghim mà việc quảng cáo trên fanpage  sẽ được tăng hiệu quả. Cách ghim bài viết trên fanpage Cách ghim bài viết trên fanpage khá đơn giản tuy nhiên 1 số người vẫn chưa biết cách thực hiện chính xác nên không mang được hiệu quả như mong đợi Để ghim bài viết trên fanpage bạn chỉ cần thực hiện một số các bước cơ bản sau: Bước 1: Bạn truy cập vào fanpage muốn ghim bài Bước 2: Sau khi đã truy cập vào fanpage bạn di chuyển đến bài viết muốn ghim. Hoặc nếu fanpage quá nhiều bài viết bạn có thể tham khảo :
Hướng dẫn cách tìm lại bài viết trên fanpage facebook đơn giản
Bước 3:Sau khi đã di chuyển đến bài viết muốn ghim bạn chọn biểu tượng 3 dấu chấm phía trên. Bước 4: Bạn lựa chọn ghim lên đầu trang. Như thế chỉ với 4 bước đơn giản kể trên bạn đã dễ dàng ghim được bài viết quan trọng lên fanpage theo nhu cầu. Bài viết trên đây đã chia sẻ cách ghim bài viết trên fanpage đơn giản và hiệu quả bạn nên sử dụng. Chắc chắn với những thao tác đơn giản mà bài viết đưa ra bạn sẽ có thể thực hiện được cách ghim bài viết nhanh nhất. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/