Cách đổi tên fanpage trên 200 like đơn giản, hiệu quả nhất

Đổi tên fanpage trên 200 like là điều mà nhiều người quan tâm cũng như tìm cách thực hiện bởi vì hiện nay Facebook chỉ cho phép các trang có số like thấp (cụ thể là dưới 200 like) đổi tên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách đổi tên fanpage ngay sau đây để có thể dễ dàng đổi tên trang của bạn nhé!

Đổi tên fanpage trên 200 like có dễ dàng không?

Thời gian trước kia, việc đổi tên fanpage quả thực không hề dễ dàng một xíu nào cả. Bởi vì khi đó Facebook chỉ cho phép các fanpage dưới 200 like được phép đổi tên thông qua giao diện cài đặt.

Đổi tên fanpage trên 200 like

Đổi tên fanpage trên 200 like

Quy định này từ Facebook làm cho các chủ fanpage cảm thấy lúng túng và hoang mang vô cùng. Vì chúng ta trong quá trình đặt tên cho trang có thể có sai sót hoặc có dự định đổi tên trang để phù hợp với định hướng hiện tại hơn.

Nếu bạn vẫn chưa có fanpage bán hàng online có thể tham khảo : Mua fanpage bán hàng online ở đâu uy tín nhất

Nhưng bạn hãy yên tâm nhé, đó chỉ là chuyện trước kia thôi. Giờ đây, việc đổi tên fanpage trên 200 like đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi vì có thủ thuật nào mới ư? Hoàn toàn không bạn nhé bởi từ tháng 7 năm 2015, với những cải tiến của mình, Facebook đã cho phép các fanpage có lượt like trên 200 có thể đổi like mà không phải trải qua quá nhiều thủ thuật hay những bước phức tạp. Cụ thể quá trình đổi tên này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình này ngay sau đây bạn nhé!

Đổi tên fanpage trên 200 like như thế nào?

Như đã nói ở trên, các bước đổi tên fanpage trên 200 like khá là đơn giản và có thể thực hiện một cách nhanh chóng! Các bạn hoàn toàn có thể thao tác chỉ với từ 3 – 4 bước với chỉ từ 3 – 5 phút mà thôi. Cụ thể, các bước đổi tên fanpage như sau:

  • Truy cập vào page mình đang quản lý là bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện. Có nhiều bạn thắc mắc là tại sao khi mình truy cập vào mà không thể đổi được tên. Điều mà bạn cần lưu ý hết sức đó là: các bạn phải là quản trị viên thì mới đổi tên được nhé.Còn nếu bạn giữ các chức vụ thấp hơn thì sẽ không thể đổi tên fanpage được.
  • Ấn vào Tab Giới thiệu và đợi các thông tin lần lượt hiện ra.
  • Tại phần thông tin trang các bạn sẽ nhìn thấy dòng thứ 2 là Tên.
  • Tới phần này, hãy nhấn chuột vào phần: Tên Page và chọn mục “chỉnh sửa” nhé.
  • Bước cuối cùng đó là: chọn tên mới và ấn vào mục “lưu thay đổi”. Khi đó, quá trình đổi tên cho fanpage của bạn đã hoàn thiện rồi đó!
cách đổi tên fanpage trên 200 like

cách đổi tên fanpage trên 200 like

Các bước đổi tên trang thực sự đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi với mọi người phải không nào các bạn!

Lưu ý khi đổi tên fanpage cập nhật 2019

Trong năm 2019 việc đổi tên fanpage diễn ra khó khăn hơn bao giờ hết. Các bạn cần chú ý nếu các bạn đổi tên như cách thông thường như các bước trên thì có nguy cơ cao khi đổi tên fanpage không được duyệt hay bị treo sẽ bị huỷ đăng

lưu ý khi mua fanpage bị chặn đổi tên trang

lưu ý khi mua fanpage bị chặn đổi tên trang

Facebook rất chú trọng về trải nghiệm của người dùng trong năm 2019, vì vậy mà chính sách đổi tên fanpage của họ cũng trở nên chặt chẽ hơn. Không thể đổi tên fanpage như cách thông thường nếu như tên mới và tên cũ là 2 sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu khác nhau

Vậy giải pháp đổi tên fanpage trên 200 like an toàn  là gì ? Sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage an toàn của Andy Nguyễn Group  Dịch vụ đổi tên Fanpage Facebook an toàn uy tín

Dịch vụ đổi tên của chúng tôi tuyệt đối an toàn, với mức giá hợp lý tỷ lệ đượuc facebook duyệt 100% từ fanpage nhỏ tới lớn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]