Cách đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks thành công tại Việt Nam

Kiếm tiền với Ad Breaks tại Việt Nam đang thu hút khá nhiều dân CNTT. Bạn cũng là dân MMO nên rất có hứng thú với hình thức kiếm tiền này. Tuy nhiên, các thông tin bạn biết được quá mù mờ? Ad Break là nền tảng kiếm tiền dựa trên Video của mạng quảng cáo Audience Network của Facebook. Nhiều người đã thử và thấy rằng kiếm tiền với Ad Breaks rất uy tín. Tuy nhiên, nếu không nắm được thì bạn sẽ không kiếm được xu nào từ hình thức kiếm tiền này. Và bài viết sẽ giúp bạn thông hiểu nhiều hơn.

Kiếm tiền với Ad Breaks là gì?

Ad Breaks là những người sáng tạo nên video trên Facebook đủ điều kiện kiếm tiền bằng việc đưa quảng cáo ngắn. Người xem khi click vào xem clip thì bắt buộc phải xem quảng cáo, khi đó người tạo sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên, người xem phải xem hết clip quảng cáo thì kiếm tiền với Ad Breaks mới hiệu quả.

Cách đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks thành công tại Việt Nam

Cách đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks thành công tại Việt Nam

Khác với quảng cáo trên Youtube, mỗi nhà quảng cáo hướng đến các đối tượng phù hợp. Chính vì vậy, mỗi người xem video sẽ thấy quảng cáo khác nhau nên phụ huynh có thể an tâm. Con trẻ tuyệt đối sẽ không được cung cấp các clip quảng cáo bạo lực, sex,…

Ad Breaks là những người sáng tạo nên Video trên Facebook đủ điều kiện kiếm tiền bằng việc đưa quảng cáo ngắn. Người xem khi Click vào xem Clip thì bắt buộc phải xem quảng cáo, khi đó người tạo sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên, người xem phải xem hết Clip quảng cáo thì kiếm tiền với Ad Breaks mới hiệu quả.

Khác với quảng cáo trên Youtube, mỗi nhà quảng cáo hướng đến các đối tượng phù hợp. Chính vì vậy, mỗi người xem Video sẽ thấy quảng cáo khác nhau nên phụ huynh có thể an tâm. Con trẻ tuyệt đối sẽ không được cung cấp các clip quảng cáo bạo lực, sex,…

Điều kiện kênh Facebook như thế nào mới kiếm tiền với Ad Breaks được?

điều kiện kiếm tiền ad breaks

điều kiện kiếm tiền ad breaks

Để đủ điều kiện kiếm tiền với Ad Breaks thì kênh Facebook của chủ Video phải:

  • Fanpage phải đạt được trên 10.000 lượt người theo dõi.
  • Mỗi loại Video bạn xuất bản ra thì tối thiểu phải có 30.000 lượt xem. Độ dài của đoạn Video đó phải là từ 3 phút trở lên.
  • Fanpage được lập ít nhất 3 tháng và không chứa những nội dung phản động, sex, đồi trụy,… Và được cộng đồng Facebook ủng hộ nhiệt tình.
  • Hình thức kiếm tiền này vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam vì đầu năm 2019 mới chính thức có ở nước ta.

Đăng ký kiếm tiền với ad breaks https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks

Những lưu ý khi kiếm tiền với Ad Breaks

Cũng như các hình thức kiếm tiền khác, kiếm tiền với Ad Breaks cũng mang nhiều rủi ro nếu không cẩn thận và không biết cách kiếm được nhiều view thì bạn rất khó khăn trong việc kiếm tiền. Cụ thể, các Video phải tạo bằng một số ngôn ngữ và ở quốc gia cố định thì mới có thể nghỉ để quảng cáo. Hiện tại, Fanpage được lập và dùng ngôn ngữ nước ta vẫn được ngừng quảng cáo.

Kiếm tiền online thành công với việc mua fanpage ad breaks

Kiếm tiền online thành công với việc mua fanpage ad breaks

Ở Việt Nam, vẫn chưa có nhiều người thành công từ hình thức kiếm tiền này. Tuy nhiên, cách kiếm tiền uy tín nên nếu đam mê thật sự thì bạn hãy tìm hiểu kỹ. Nếu có sự hiểu biết, kỹ từng chi tiết thì không có việc gì có thể làm khó bạn. Vì vậy, Ad Breaks cũng là thị trường MMO béo bở đấy.

Để mua fanpage để kiếm tiền từ ad breaks truy cập ngay Mua fanpage Ad Breaks kiếm tiền online từ quảng cáo video facebook

Khi nói đến hình thức kiếm tiền với Ad Breaks thì đã quen thuộc với dân MMO. Tuy nhiên, hình thức kiếm tiền này vẫn còn quá xa lạ ở Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn thật sự muốn kiếm tiền từ hình thức này thì đòi hỏi phải chuẩn bị thật kỹ kiến thức nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/