Hướng dẫn cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương

Cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chuyển đổi hình thức fanpage nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Fanpage doanh nghiệp địa phương được xem là nhiều tính năng hơn cả. Chúng có chức năng đánh giá sao về độ uy tín, tăng niềm tin cho khách hàng cũng như khả năng tìm kiếm. Cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động online.

Các bước chuyển đổi fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương

Cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương đơn giản chỉ sau 5 phút cùng 2 bước nhanh gọn được hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: truy cập fanpage và chọn tab giới thiệu

Bạn cần truy cập fanpage có ý định chuyển và bắt buộc phải là thành viên ban quản trị của fanpage. Truy cập fanpage từ tài khoản facebook cá nhân. Sau khi truy cập thành công, chọn tab giới thiệu để bắt đầu việc chuyển đổi hình thức cho fanpage.

Bước 2: Chỉnh sửa thông tin

Sau khi đã chọn tab giới thiệu, bạn tiếp tục chỉnh sửa ở phần Hạng mục fanpage. Ô hạng mục fanpage nằm ngay ở dòng đầu tiên bên tay phải trong tab giới thiệu. Tại đây sẽ có một loạt các hình thức fanpage được đưa ra cho bạn chọn lựa.

chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương

chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương

Sau khi ấn vào chỉnh sửa hạng mục fanpage chọn hạng mục “ Doanh nghiệp địa phương”. Sau đó ấn nút “lưu”. Chưa đầy 5 phút bạn đã hoàn thành xong cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương. Với việc chuyển đổi này cực kỳ hữu ích cho công cuộc kinh doanh cũng như phủ sóng thương hiệu của công ty bạn. Nhờ hạng mục này, fanpage dễ dàng tìm kiếm hơn và có khả năng tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa.

Lưu ý khi chuyển đổi hạng mục fanpage

Fanpage có nhiều hạng mục khác nhau, mỗi hạng mục mang một ưu nhược điểm nhất định. Chuyển đổi fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương rất đơn giản. Nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần đảm bảo lưu ý những điều sau:

Bạn phải có quyền admin (quản trị fanpage) mới có thể tiến hành chuyển đổi.

Bạn nên chú ý các thông tin sau chuyển đổi, cần hoàn thiện chi tiết và chính xác nhất về mục giới thiệu fanpage từ số điện thoại, địa chỉ… Đây sẽ là cơ sở tìm kiếm của khách hàng, tạo sự tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng dàng hơn.

chuyển fanpage về doanh nghiệp địa phương

chuyển fanpage về doanh nghiệp địa phương

Cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương rất đơn giản. Bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút cùng vài thao tác đã dễ dàng chuyển đổi hạng mục của fanpage. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn có quyền quản trị, đảm bảo mọi thông tin cung cấp về fanpage là chính xác nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]