Cách chèn fanpage facebook vào wordpress nhanh chóng, dễ dàng

Fanpage facebook chắc hẳn đã không còn xa lạ với những người đam mê công nghệ và thích kết nối. Nhưng làm thế nào để chèn fanpage facebook vào wordpress nhanh chóng, dễ dàng nhất, mục đích của việc làm này là gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Mục đích chèn fanpage facebook vào wordpress để làm gì

WordPress sẽ giống như một blog giúp bạn kết nối với người xem, bạn đọc được nhanh chóng và hiệu quả. Theo thống kê cho thấy trên thế giới cứ mỗi giây trôi qua sẽ có khoảng 25 bài viết được đăng lên wordpress.

Việc chèn fanpage facebook vào wordpress sẽ đem đến những lợi ích như sau:

  • Cập nhật thông tin nhanh chóng: Việc chèn fanpage vào wordpress chắc chắn sẽ giúp cho người quản lý fanpage cập nhật được thông tin và phản hồi lại người xem nhanh chóng hơn.
  • Marketing hiệu quả: Việc chèn fanpage facebook vào wordpress sẽ giúp thông tin bài đăng của bạn đến được với nhiều người hơn nhờ vào lượng theo dõi và chia sẻ thông tin dễ dàng, nhanh chóng, không giới hạn thông tin trong một ngày.
  • WordPress được dịch ra 169 ngôn ngữ khác nhau và phần giao diện “Theme” được tải miễn phí nên vừa thuận tiện cho người quản lý và người xem.
  • Quản lý dễ dàng: Khi bạn quản lý fanpage facebook trên wordpress bạn cũng sẽ quản lý được lượng tương tác tích tực trên fanpage của mình dễ dàng hơn. Điều này rất quan trọng với sự phát triển của fanpage vì người dùng sẽ tin tưởng nó hơn dựa trên lượng tương tác tích cực mà nó đem đến.

Cách chèn fanpage facebook vào wordpress nhanh chóng

Bạn đang muốn phát triển trang fanpage và đưa nội dung thông tin đến gần với nhóm khách hàng tiềm năng hơn. Vậy làm thế nào để chèn fanpage facebook vào wordpress câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Bước 1:  Đảm bảo là bạn đã có một fanpage facebook rồi nhé, nếu chưa bạn có thể tìm hiểu cách lập trên các trang tham khảo hoặc mua fanpage tại Dịch vụ mua bán fanpage của ANDY NGUYỄN GROUP

Sau khi đã có fanpage facebook, hãy truy cập vào đường link sau và làm theo hướng dẫn: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Cách thêm fanpage facebook vào wordpress

Cách thêm fanpage facebook vào wordpress

Khi đăng nhập vào link bạn sẽ thấy hiện lên các cột Tab giúp bạn tùy chỉnh về chiều cao, ngang, rộng, ảnh bìa…. của trang fanpage khi được chèn vào wordpress.

Bước 2: Chọn phần Iframe và coppy đoạn mã code hiện lên trong tab này như hình sau

Cách lấy nhúng fanpage vào website wordpress

Cách lấy nhúng fanpage vào website wordpress

Bước 3: Tiếp theo bạn chỉ cần truy cập vào trang quản trị website: Website-> Appearance-> Widget như hình sau và lựa chọn khung Text kéo thả, ví dụ như trong hình thì trang bạn muốn hiển thị fanpage facebook chính là trang “ Footer”

Bước 4: Cuối cùng bạn coppy đoạn mã code ở trên và dán đoạn mã code vào phần khung Text fanpage và đừng quên lưu lại để không làm mất chức năng vừa làm trên wordpress nhé.

Để xem lại trang fanpage facebook của mình đã được chèn vào wordpress sẽ hiện lên như thế nào thì bạn hãy ấn Refresh trang một lần để xem sự thay đổi nhé.

Việc chèn fanpage facebook vào wordpress không hề khó phải không nào, và không thể phủ nhận những lợi ích mà nó đem lại cho người dùng. Đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp và các cá nhân tổ chức muốn phát triển trang fanpage của mình một cách hiệu quả nhất.

Hãy chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quản lý fanpage facebook hiệu quả để khai thác tối đa những tiềm năng mà một trang fanpage có thể đem lại, cùng kết nối và cập nhật thông tin nhanh chóng, kiếm tiền qua fanpage nhanh chóng hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]