loading
Chạy quảng cáo Stories là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Với khả năng mang lại hiệu quả kinh doanh, chạy quảng cáo qua stories mang đến doanh số bất ngờ

Quảng cáo trên Stories là gì? Có hiệu quả thực sự

Stories là câu chuyện trong ngày. Mô hình stories được facebook và một số trang mạng xã hội sử dụng giúp người dùng lưu lại khoảnh khắc trong ngày. Đây là những khoảnh khắc được lưu trong 24h đồng hồ. Sau đó sẽ biến mất và được lưu lại trong lịch sử stories nhưng không lưu trên trang cá nhân người dùng.  Cách xử lý thông tin này có phần rất hấp dẫn và thông minh. Từ khi xuất hiện, các câu chuyện trên stories đặc biệt được chú ý. Người dùng bị thu hút bởi sự xuất hiện của những khoảnh khắc. Đây là câu chuyện trân trọng thời gian và ý nghĩa từng khoảnh khắc. Do đó bất cứ ghé qua stories của bạn, họ đều đã có những ấn tượng nhất định. Điều này lại giúp làm nảy nở cơ hội kinh doanh cho người dùng.
Quảng cáo stories
Quảng cáo stories
Từ đó, chạy quảng cáo Stories đặc biệt được đẩy mạnh. Các fanpage và group trên các mạng xã hội như Instagram hay facebook là điển hình của cá nhân kinh doanh đẩy mạnh mô hình này. Các sản phẩm xuất hiện trên stories mỗi ngày với giao diện thu hút. Sự lập lại dần khiến khách hàng ấn tượng và biết đến nhiều hơn.

Chạy quảng cáo Stories cần quan tâm đến những gì

Phân tích cho thấy, nội dung quảng cáo stories được tiếp nhận trọn vẹn. Dù cố tình hay vô ý, thương hiệu đều được đưa đến khách hàng một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên để khả năng quảng cáo hiệu quả nhất cần đảm bảo những yêu cầu sau:

Điều kiện chạy Stories Ads

  • Nếu chỉ tạo chiến dịch Instagram Stories Ads thì tại thiết lập Placements khi tạo quảng cáo, hãy bỏ tick các vị trí khác và chỉ chọn vị trí Stories của Instagram.
  • Chọn đồng thời 2 vị trí quảng cáo: dạng bài đăng và dạng stories
  • Chọn vị trí quảng cáo phù hợp: Nếu bạn đã có ý định chạy Stories Ads thì mình khuyên chạy trên cả Facebook và Instagram. Hiện tại giao diện của Instagram có phần kích thích người dùng xem stories hơn facebook.
  • Thời gian như thế nào là phù hợp nhất: Tương tự như khi đăng Stories thông thường, quảng cáo Stories có quy định thời lượng hiển thị như sau, bạn cần nắm rõ để chuẩn bị content cho phù hợp. Với video chỉ nên để 15 giây, với hình ảnh thời lượng là 5 giây. Với quảng cáo là Album, tối đa là 10 ảnh cho 50 giây.
  • Chạy quảng cáo Stories là chuẩn bị nội dung hình ảnh đạt chuẩn, kết hợp với thời gian tương tác phù hợp.

Mẹo níu chân người xem trong chạy quảng cáo Stories

Để níu chân người xem ở lại với Stories của mình, bạn cần có những mẹo nhỏ. Đã mất công đầu tư quảng cáo đừng để thừa bất cứ nội dung gì trong vài giây hiếm hoi của người xem.

Đầu tư caption, nội dung, hình ảnh đánh chú ý

Cũng như quảng cáo facebook, hình ảnh là mô tả là hai thứ mang đến sự thu hút nhanh và hiệu quả nhất. Hãy đầu tư hình ảnh quảng cáo chất lượng nhất. Đưa sản phẩm của bạn lên hình một cách thông minh. Đây là giải pháp tăng hiệu quả chạy quảng cáo tối ưu nhất.
Cách chạy quảng cáo Stories
Cách chạy quảng cáo Stories
Vậy, bên cạnh hình ảnh, hãy chuẩn bị thông điệp và yêu cầu copywriter hoặc chính bạn, biên soạn nội dung ngắn. Chỉ cần 2-3 câu mỗi câu 1 dòng là đủ. Đi vào ý chính của quảng cáo, và kêu gọi hành động mà bạn mong muốn.

Đưa đường dẫn đến sản phẩm hoặc website

Để hiệu quả bán hàng tận gốc, hay trực tiếp đường link tiếp cận sản phẩm đến khách hàng. Đây là cơ hội quảng cáo dễ dàng nhất. Khách hàng quan tâm có thể trực tiếp tìm hiểu sản phẩm. Cách quảng cáo Story này mang đến cơ hội hoàn hảo cho đơn vị kinh doanh. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]