loading
Nếu bạn không có nhiều thời gian để quản lý page bán hàng hãy cài đặt trả lời comment tự động để tối ưu được thời gian của bạn. Cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage khá là đơn giản và tiện lợi với những shop có ít nhân viên và thời gian trực trên fanpage 24/24. Bán hàng trên facebook ngày càng phát triển mạnh mẽ và có xu hướng gia tăng. Bạn là một chủ fanpage nhưng quá bận rộn để chăm sóc các bài đăng và khách hàng. Với cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage dưới đây vấn đề này sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Lợi ích khi biết cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage

Một bài đăng trên fanpage được nhiều người quan tâm, comment là một thành công lớn của một fanpage. Tuy nhiên bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc các khách hàng của mình bằng cách trả lời tất cả các comment tự động . Để không làm phật lòng khách hàng, bỏ sót bất cứ comment nào hãy cài đặt phần mềm tự động comment.
Cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage facebook
Cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage facebook
Tác dụng của việc cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage như sau:
  • Giải quyết về vấn đề thời gian chăm sóc fanpage trả lời các câu hỏi đơn giản của khách hàng
  • Giữ chân khách hàng một cách thông minh tránh để sót bất cứ một comment của bài viết nào
Với tính năng này bạn sẽ giữ chân khách hàng lâu hơn và quản lý bài đăng dễ dàng hơn

Hướng dẫn cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage

Để nâng cao hiệu quả trả lời comment fanpage bạn có thể cài đặt chức năng Auto comment. Cách cài đặt như sau: Bước 1: truy cập trang web chotsale.vn Bước 2: đăng ký tài khoản bằng facebook hoặc gmail Bước 3: chọn tự động trả lời ở mục nâng ca Bước 4: bật chức năng tự động trả lời
Cách cài đặt cmt tự động trên fanpage facebook
Cách cài đặt cmt tự động trên fanpage facebook
Bước 5: nhập nội dung comment mà bạn muốn tự hiển thị Bước 6: cài đặt thời gian để hiện Auto comment bạn muốn Bước 7: lưu cài đặt Cách làm này rất đơn giản và bạn có thể sử dụng linh hoạt. Phần mềm cài đặt này miễn phí nên bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí hơn. Tương tự với cách này bạn có thể mở chế độ Auto Inbox để gửi tin nhắn tự động trả lời khi khách hàng bình luận. Với cách này hiệu quả chăm sóc khách hàng sẽ được nâng cao.
Tham khảo Tiếp cận khách hàng bằng cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên fanpage
Chăm sóc fanpage của mình hiệu quả hơn Andy Nguyễn Group hỗ trợ mua bán fanpage cho khách hàng với giá ưu đãi. Dịch vụ mua bán fanpage của chúng tôi hỗ trợ bạn kinh doanh hiệu quả, nâng cao doanh số. Mua fanpage tại Andy Nguyễn Group bạn sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng và được đổi tên miễn phí lần đầu cho khách hàng Với chia sẻ về cách cài đặt trả lời comment trên fanpage của chúng tôi hy vọng có ích với bạn. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739 Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005 Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/ Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ [vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]