Cách bán hàng trên fanpage hiệu quả với facebook

Bán hàng trên Facebook là hình thức phát triển nhất hiện nay. Tổng hợp những cách bán hàng trên fanpage hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn tăng doanh thu nhanh. Ngày càng có nhiều người tham gia bán hàng trên mạng nên sức cạnh tranh càng lớn hơn. Muốn tăng doanh thu bạn cần biết cách bán hàng trên fanpage hiệu quả. Andy Group sẽ giúp bạn nâng cao doanh thu của mình với những cách bán hàng sau đây.

Cách 1, tự mình tạo cửa hàng trên chính fanpage của mình

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các trang bán hàng trên facebook hẳn sẽ không còn xa lạ gì với các “cửa hàng”. Đây là công cụ chủ shop kinh doanh khoa học và nâng cao hiệu quả hơn.

Cửa hàng trên fanpage có thể ví như một trang thương mại điện tử thu nhỏ. Tại cửa hàng bạn có thể đăng tải mọi thứ liên quan đến sản phẩm cho khách hàng tham khảo. Những thông tin thường được cập nhật của sản phẩm trong cửa hàng như: tên sản phẩm, giá thành, chức năng và xuất xứ.

cách bán hàng trên fanpage hiệu quả

cách bán hàng trên fanpage hiệu quả

Ngoài loại ích trên, cách bán hàng trên fanpage hiệu quả này còn hỗ trợ cho khách hàng theo dõi sản phẩm dễ dàng. Khách hàng mới của bạn sẽ tham khảo sản phẩm dễ dàng hơn, thiện cảm với khách hàng tăng lên hiệu quả bán hàng sẽ tốt hơn. Cách này tốt hơn cách truyền thống như đăng hàng loạt bài khiến khách hàng chán nản khi tìm sản phẩm. Bạn sẽ dễ mất đi những khách hàng tiềm năng và khó quản lý hàng hóa hơn.

Tham khảo : Hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook và zalo bán hàng hiệu quả

Cách 2, Livestream bán hàng trên fanpage hiệu quả

Livestream là tính năng mới của facebook giúp kết nối mọi người đến gần nhau hơn. Bạn có thể lợi dụng tính năng này để nâng cao hiệu quả bán hàng hơn.Livestream bán hàng có tác dụng:

  • Tăng tính thiện cảm với những khách hàng tiềm năng
  • Đổi mới cách bán hàng trở nên hấp dẫn hơn
  • Nâng cao lượt tương tác với khách hàng theo dõi fanpage hơn
  • Dễ dàng thu thập phản hồi của khách hàng, cảm thiện thiện cảm và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn

Các shop bán hàng livestream thường tổ chức các minigames để thu hút khách hàng. Đây là một cách hay vừa mang đến hiệu quả vừa làm mới trong cách bán hàng hơn.

Cách 3, xây dựng một hệ thống quản lý làm việc

Cách bán hàng trên fanpage hiệu quả cuối cùng mà Andy Nguyễn Group muốn giới thiệu chính là quản lý hệ thống. Một hệ thống quản lý hiệu quả sẽ giúp bạn bao quát và nắm bắt mọi thông tin dễ dàng hơn. Thông qua hệ thống quản lý các hoạt động tích cực được diễn ra thường xuyên và khoa học hơn. Mọi công đoạn thực hiện khoa học góp một phần không nhỏ giúp bạn kinh doanh thành công, hiệu quả bán hàng được nâng cao hơn. Nếu có thể bạn nên sử dụng phần mềm quản lý fanpage bởi nó vừa nhanh chóng, chính xác và có tác dụng tối ưu trong việc bán hàng.

phần mềm bán hàng online trên fanpage hiệu quả Pancake

phần mềm bán hàng online trên fanpage hiệu quả Pancake

Hiện nay có một số công cụ giúp bạn bán hàng trên fanpage hiệu quả mà Andy Nguyễn Group muốn giới thiệu cho các bạn như : SAPO , PANCAKE , Haravan page đây là 3 đơn vị cung cấp giải pháp thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp bán hàng trên fanpage mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn để tiết kiệm được thời gian và chi phí hệ thống của mình. Hiện tại thì cả 3 đơn vị này đều có bản dùng thử 15 ngày, anh chị có thể bấm vào link trên tham khảo thêm

Hướng dẫn bán hàng trên fanpage hiệu quả với Pancake

Hiện nay thì mình đang sử dụng công cụ Pancake để bán hàng song hành với việc chạy quảng cáo và thấy rất đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều công sức ! Vì vậy mình muốn giới thiệu cho các bạn một chút về pancake

Pancake là một công cụ hỗ trợ bạn quản lý Fanpage, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến. Ứng dụng dễ dàng sử dụng và đặc biệt là không cần tải về và cài đặt, gồm các chức năng chính: quản lý fanpage, tạo đơn hàng nhanh, quản lý kho, đơn hàng, thống kê.

Để sử dụng pancake facebook hiệu quả nhất thì bạn nên xác định chính xác số lượng fanpage cần quảng cáo, các comment trong fanpage đó có mang yếu tố nhạy cảm (như đặt hàng, yêu cầu tư vấn không?, ..) nếu không thì bạn không nhất thiết phải dùng pancake nhưng nếu có các thông tin đó thì bạn nên sử dụng phần mềm này để đảm bảo đơn hàng của bạn không bị lộ và bị giành mất khách hàng.

giao diện phầm mềm pancake

giao diện phầm mềm pancake

Cách 4, chạy quảng cáo trên facebook bán hàng trên fanpage hiệu quả

Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực địa lý,… của người dùng. Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra. Đây được xem là cách bán hàng trên fanpage hiệu quả tuy nhiên nó cũng là con dao hai lưỡi, nếu không biết cách chạy đúng cách thì nó sẽ đốt tiền marketing của bạn mà không thu được đơn hàng

quảng cáo trên fanpage bán hàng hiệu quả

Lưu ý để chạy quảng cáo trên facebook thì bạn cần phải có một fanpage để chạy quảng cáo nhé !

Andy Nguyễn Group là hệ thống mua bán fanpage uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp các phần mềm và dịch vụ hỗ trợ mua bán hàng trên fanpage. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng nâng cao mục tiêu kinh doanh cho khách hàng. Đi kèm đó chi phí hợp lý với các ưu đãi dịch vụ đi kèm như:

Số lượng khách hàng của chúng tôi ngày càng gia tăng. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp đa dạng các loại fanpage cho khách hàng kinh doanh Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng của mình nhanh chóng, hiệu quả? Hãy liên hệ với Andy Nguyễn Group ngay hôm nay để cùng nhau tìm cách bán hàng trên fanpage hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn thành công.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]