Cách ẩn comment trên Fanpage Facebook tránh đối thủ soi

Ẩn comment trên fanpage là các phòng tránh rủi ro tối ưu nhất dành cho người sử dụng fanpage, đặc biệt là đối với những người kinh doanh online. Hiện nay fanpage được sử dụng rất rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau. Comment trên fanpage thực sự rất tiện ích, nhưng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro xấu như lộ thông tin cá nhân, lộ thông tin khách hàng, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh. Vậy làm sao để ẩn bình luận trên fanpage?

Lợi ích của việc ẩn comment trên fanpage

Hiện nay kinh doanh, bán hàng qua fanpage rất phổ biến, với thị trường rộng lớn như thế này thì việc buôn bán cùng một mặt hàng là điều không thể tránh khỏi, đồng thời các xuất hiện hành vi cạnh tranh không lành mạnh cũng diễn ra rất nhiều.

Ẩn comment trên fanpage facebook

Ẩn comment trên fanpage facebook

Không ít cá nhân, tổ chức đã thực hiện các hành vi như cướp khách hàng, dụ dỗ khách hàng, chèo lái khách… bằng cách vào chính các fanpage để tìm kiếm thông tin. Vì thế để hạn chế tình trạng này đến mức tối đa, những người quản lý fanpage nên sử dụng phương pháp ẩn comment trên fanpage.

Hướng dẫn ẩn comment tự động trên fanpage

Rất nhiều quản lý các fanpage mong muốn biết cách ẩn comment trên fanpage. Để thực hiện điều này người dùng cần phải tiến hành một vài thao tác cơ bản. Nhằm giúp cho người dùng mỗi lần chạy quảng cáo, đăng thông tin,.. khi có xuất hiện các comment của khách hàng thì fanpage sẽ tự động ẩn chúng đi, chỉ có người quản lý mới nhìn thấy được comment đó.

Cách ẩn toàn bộ comment trên fanpage như sau:

  • Người dùng truy cập vào trang fanpage do chính mình quản lý
  • Truy cập vào phần “Cài đặt chung”
  • Tại phần giao diện này, mọi người vào chọn tab đầu tiên của cột hiển thị có hiện “chung”
  • Sau đó đi vào phần các chọn lựa, và chọn “ Kiểm duyệt trang” để có thể cập nhật những thông tin mà bạn không muốn hiển thị lên.

Khi thực hiện cách này, toàn bộ comment có các thông tin bạn không muốn hiển thị sẽ tự động ẩn đi. Người dùng rất dễ dàng kiểm soát được thông tin khách hàng, cũng như comment trên trang fanpage.

Ẩn bình luận trên fanpage chống cạnh tranh không lành mạnh

Ẩn bình luận trên fanpage chống cạnh tranh không lành mạnh

Trước khi thêm các thông tin muốn ẩn, người dùng nên xem xét, nghiên cứu fanpage của mình xem các thông tin nào của khách hàng thường xuyên xuất hiện, để có sự cập nhật kịp thời và chính xác.

Hướng dẫn cách ẩn comment trên fanpage thủ công

ẩn comment trên fanpage thủ công có thể giúp cho người khác không thể xem được nội dung, và người dùng hoàn toàn an tâm về các hoạt động của chính mình, bởi không có bất cứ ai xem được nội dung này dưới mọi hình thức.

Cách này khá đơn giản, người dùng chỉ cần kích chuột vào dấu mũi tên ở góc bên phải xuất hiện ở chính comment, và chọn phần “ẩn bình luận” là đã có thể khóa chúng lại một cách nhanh chóng.

Ẩn một bình luận bất kỳ trên fanpage

Ẩn một bình luận bất kỳ trên fanpage

Với cách làm này thì người dùng còn có thể rà soát, xem xét được các comment trên trang của mình, đồng thời không bỏ sót bất cứ một khách hàng nào. Vừa rất đơn giản, vừa thuận tiện trong công việc.

Như vậy với những chia sẻ trên đây, mong rằng ai cũng có thể tự thực hiện việc ẩn bình luận trên fanpage của mình. Nếu gặp các vấn đề khó khăn trong quá trình tiến hành, mọi người có thể liên hệ theo địa chỉ https://muafanpage.com để được tư vấn và cung cấp dịch vụ mua bán fanpage theo yêu cầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]