Hướng dẫn cách ẩn comment trên fanpage facebook cực đơn giản

Ẩn comment trên fanpage như thế nào là một trong những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Dưới đây là lời giải đáp chi tiết và cụ thể nhất. Ẩn comment trên fanpage nhằm giúp chủ nhân của fanpage đó không bị đối thủ của mình lấy mất khách hàng. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm ẩn comment bạn sẽ không biết cách ẩn như thế nào cho đúng cách. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng kinh nghiệm ẩn comment nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách ẩn comment trên fanpage

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng 2 cách tiến hành ẩn comment facebook nhanh chóng và chính xác nhất. Khách hàng có thể tham khảo áp dụng một trong hai cách này để thực hiện sao cho đúng đắn nhất.

hướng dẫn cách ẩn comment trên facebook

hướng dẫn cách ẩn comment trên facebook

Thứ nhất: tiến hành ẩn comment tự động.

Thứ hai: thực hiện ẩn comment thủ công.

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết và chính xác nhất, hãy tham khảo để có câu trả lời thỏa đáng.

Có thể bạn quan tâm :
Hướng dẫn cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage
Hướng dẫn cách tìm lại bài viết trên fanpage facebook đơn giản

Cách ẩn toàn bộ comment trên fanpage tự động

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là tiến hành truy cập vào trang fanpage đó. Tuy nhiên trong bước đầu tiên này bạn phải đảm bảo mình là người có quyền quản trị cao nhất trên fanpage thì bạn mới có quyền ẩn comment.

ẩn bình luận đơn giản

ẩn bình luận đơn giản

Bước 2: chọn cài đặt cho trang fanpage.

Bước 3: tiến hành chọn chỉnh sửa ở mục kiểm duyệt trang tại cửa sổ cài đặt này.

Bước 4: tại phần này sẽ hiển thị một số từ và cụm từ mà người dùng muốn ẩn trong comment khi những từ và cụm từ đó xuất hiện trong những bình luận của khách hàng. Như vậy, sau khi thực hiện xong những bước này các từ và cụm từ trong comment của khách hàng sẽ được ẩn đi một cách nhanh chóng. Thực hiện công đoạn ẩn comment giúp bạn ẩn đi những bình luận xấu không tốt về mình, ngoài ra còn giúp bạn giữ được hình ảnh của trang fanpage của mình và tránh trường hợp mất đi khách hàng khi để bình luận công khai.

Thực hiện ẩn comment trên fanpage thủ công

Nếu như bạn cảm thấy những bước mà chúng tôi chia sẻ về cách ẩn bình luận trên fanpage facebook tự động thì bạn vẫn còn một lựa chọn khác khi tiến hành ẩn comment thủ công. Các bước thực hiện công đoạn này như sau, nếu muốn thực hiện bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn ẩn comment trên fanpage

Hướng dẫn ẩn comment trên fanpage

Bước 1 thực hiện tiến hành truy cập vào bài viết trên fanpage mà bạn muốn ẩn các bình luận.

Bước 2: ngay tại comment mà bạn muốn ẩn hãy chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Tại địa chỉ này bạn sẽ có hai lựa chọn đó là ẩn bình luận hoặc nhúng bình luận.

Đây là những cách đơn giản tiến hành ẩn bình luận không tốt về trang fanpage của bạn. Bạn có thể tham khảo một trong hai cách mà chúng tôi chia sẻ để lựa chọn được cách mà mình cảm thấy đơn giản nhất.

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng thông tin về cách ẩn comment trên fanpage, nếu có nhu cầu ẩn bình luận không tốt hoặc không muốn mất khách hàng hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có lời giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/