Các cách đổi tên group facebook nhanh nhất 2019

Bạn đang có nhu cầu muốn đổi tên group facebook nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo bài viết này để có những thông tin quan trọng nhất. Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng xã hội facebook của mọi người ngày càng tăng lên. Sử dụng mạng xã hội này sẽ giúp người dùng chia sẻ được những tâm tư và tình cảm của mình trên facebook. Việc sử dụng mạng xã hội này đem lại rất nhiều tiện ích ngoài việc có thể chia sẻ tâm tư thì đây còn là nơi bán hàng online vô cùng hiệu quả. Bạn đang có nhu cầu đổi tên group facebook để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo những thông tin từ bài viết này để có thể thay tên group nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những điều kiện để đổi tên group facebook

Bạn đang có nhu cầu đổi tên group facebook để phục vụ cho nhu cầu và mục đích riêng của mình cũng như của doanh nghiệp mình. Cũng giống như trang cá nhân của mình, bạn có thể làm tương tự. Tuy nhiên với group facebook cần có nhiều lưu ý.

Thứ nhất bạn phải là thành viên trong group đó. Và điều kiện quan trọng hơn đó chính là bạn phải là người có quyền truy cập và chỉnh sửa tức là admin của group facebook đó. Có quyền quản trị viên thì bạn mới có được quyền chỉnh sửa giống như trang cá nhân của mình.

Cách đổi tên group facebook

Cách đổi tên group facebook

Trong quá trình chỉnh sửa bạn phải nắm bắt được những thông tin chính xác nhất của group mà mình đặt ra. Tránh trường hợp bạn quên không nhớ những thông tin cơ bản mà facebook yêu cầu thì bạn sẽ không thể thay đổi tên của group facebook đó.

Các bước đổi tên group facebook

Sau khi đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện mà chúng tôi kể ra bên trên thì công việc tiếp theo của bạn đó chính là thực hiện những công đoạn mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Bước thứ nhất đó chính là bạn truy cập vào trang group mà mình quản lý. Sau đó xuất hiện trang facebook đó.

Bước 2 sau khi đã truy cập vào trang đó bạn nhấn vào dấu ba chấm bên mé phải rồi chọn vào mục chỉnh sửa thiết lập nhóm.

cách đổi tên group facebook

cách đổi tên group facebook

Bước 3 để đổi tên group facebook bạn cần chú ý ở phần tên nhóm bạn nhấn vào phần chỉnh sửa và điền tên nhóm mới. Thông thường facebook sẽ xác nhận lại xem bạn có chắc chắn muốn thay đổi không. Nếu bạn thực sự muốn thay đổi thì bạn nhấn nhập lại tên mới và nhấn xác nhận là xong.

Những bước cơ bản trên đây là giúp bạn tiến hành đổi tên group facebook bằng máy tính còn trên điện thoại giao diện có hơi khác một chút nhưng gần như các bước cũng không có những thay đổi đáng kể.

Đầu tiên trên điện thoại bạn nhấn vào biểu tượng có ba dấu gạch bên góc phải và cũng ấn chỉnh sửa trang cá nhân. Sau khi đã nhấn chỉnh sửa tên nhóm tại phần cài đặt. Sau đó facebook cũng yêu cầu xác nhận lại thay đổi và bạn lựa chọn thay đổi và ấn lưu là đã hoàn thiện.

Tham khảo : Mua Group Facebook bán hàng online hiệu quả ở đâu

Trên đây là những bước cơ bản để đổi tên group facebook. Nếu bạn có nhu cầu hãy áp dụng để được đổi tên nhanh chóng và chính xác nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]