Bị chặn follow trên instagram

TrongKiến thức doanh nghiệp, Digital Marketing, Kiến thức kinh doanh, Kiến thức Marketing, Tài liệu Ebook

Hiện tại bạn đang không follow được trên Instagram. Hay nói cách khác là tài khoản bị chặn like, chặn follow. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì ? Cách khắc phục lỗi không theo dõi được trên Instagram như thế này ? Hãy cùng ATP Academy đi tìm hiểu ngay nhé

Nguyên nhân không follow được trên Instagram
Khác với các trường hợp bị lỗi đăng nhập bởi mật khẩu hoặc tên người dùng không chính xác, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn và đặt lại mật khẩu của bạn sẽ khắc phục vấn đề trong vài phút.

Bạn đang xem: Bị chặn follow trên instagram

Instagram thường không thông báo chính xác về lý do vì sao tài khoản bị vô hiệu hóa nhưng đối với một tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa, đó có thể là khi bạn đã có những hoạt động đăng ảnh bất hợp pháp với những ngôn từ kích động thù địch, ảnh khoả thân hoặc bạo lực.

Thường nguyên nhân sẽ được xuất phát từ việc vi phạm các nguyên tắc cộng đồng hoặc điều khoản sử dụng. Nếu người vi phạm nhiều lần cũng có thể thấy bị xóa tài khoản vĩnh viễn mà không thể khôi phục.

Cách khôi phục tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa
– Bước 1: Khi tài khoản bị vô hiệu hóa, chọn Learn more (Tìm hiểu thêm) > Đọc nội dung để tìm cách khôi phục.

– Bước 2: Sau khi đọc xong nội dung > Bấm vào let us know hoặc TẠI ĐÂY để bắt đầu quá trình kháng cáo.

– Bước 3: Điền vào các trường bắt buộc > Nhấp gửi đi để Instagram xem xét trường hợp của bạn.

– Bước 4: Chờ Email xác nhận kháng cáo từ Instagram.

Lưu ý: Đơn có thể gửi kháng cáo nhiều lần trong ngày cho đến khi bạn khôi phục thành công tài khoản của mình.

– Bước 5: Chờ đến khi Instagram xét duyệt xong và khôi phục lại tài khoản cho bạn.

Quá trình khôi phục có thể mất vài ngày đến vài tuần nên bạn cứ yên tâm chờ đợi nhé. Nếu sau 2 ngày (48h) không nhận được hồi âm, hãy kiểm tra kỹ hòm thư spam (Bulk mail). Nếu vẫn không có, bạn thực hiện lại từ bước 1.

Cách kích hoạt lại tài khoản Instagram
– Bước 1: Đảm bảo tài khoản của bạn đã vô hiệu hóa trong khoảng thời gian nhất định.

Tạm thời hủy kích hoạt:

Tùy chọn tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của Intagram với những người muốn ngưng dùng tài khoản một thời gian. Điều này có thể được thực hiện thông qua trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính (Không qua ứng dụng), nhưng nó sẽ xóa tất cả nội dung trên tài khoản của bạn.

Sau khi chọn vô hiệu hóa tài khoản, Instagram thường cần vài tiếng để hoàn tất quy trình. Trong suốt khoảng thời gian này, bạn không thể kích hoạt lại tài khoản. Nếu tài khoản đã vô hiệu hóa hơn một ngày, bạn có thể đăng nhập lại như thường.

– Bước 2: Lưu ý rằng bạn không thể kích hoạt lại tài khoản đã xóa.
Nếu chọn xóa tài khoản Instagram, bạn không thể kích hoạt lại sau khi xóa.

– Bước 3: Mở Instagram.

– Bước 4: Đăng nhập lại tài khoản.

– Bước 5: Sau khi điền các thông tin > Bấm vào Login để đăng nhập lại.

Ngoài ra, bạn cần phải đồng ý với bất kỳ điều khoản và điều kiện mới nào được đưa ra kể từ khi bạn tạm hủy kích hoạt tài khoản để kích hoạt tài khoản lại.

Cách lấy lại tài khoản Instagram khi bị hack
Các tài khoản Instagram thường là mục tiêu của các tin tặc. Họ có thể đang tìm kiếm quyền truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn và cố gắng bán tên người dùng của bạn hoặc nhằm đánh cắp thông tin cá nhân của bạn cho nhiều hành động bất chính khác.

Nếu đang nghi ngờ tài khoản Instagram của mình đã bị hack, bạn nên sớm hành động bảo vệ tài khoản của mình trước khi tin tặc lợi dụng các thông tin tài khoản của bạn.

– Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân > Chọn chỉnh sửa trang cá nhân.

– Bước 2: Kiểm tra email từ Instagram xem email được liên kết với tài khoản. Nếu vẫn là email của bạn thì bạn có thể đảo ngược tình thế này.

Bạn có thể yêu cầu một liên kết đăng nhập được gửi đến số điện thoại của bạn thay vì địa chỉ email của hacker.

– Bước 3: Tại màn hình đăng nhập > Chạm vào Get help signing in (trên Android) hoặc Forgot password? (trên iOS).

Chạm vào Get help signing in (trên Android) hoặc Forgot password? (trên iOS).” src=”https://cdn.tgdd.vn/hoi-dap/649748/H%C6%B0%E1%BB%9Bng%20d%E1%BA%ABn%20c%C3%A1ch%20l%E1%BA%A5y%20l%E1%BA%A1i%20t%C3%A0i%20kho%E1%BA%A3n%20Instagram%20b%E1%BB%8B%20hack,%20b%E1%BB%8B%20v%C3%B4%20hi%E1%BB%87u%20h%C3%B3a-4-346456-800×567.jpg” alt=”Bước 3: Tại màn hình đăng nhập > Chạm vào Get help signing in (trên Android) hoặc Forgot password? (trên iOS).” data-cke-saved-src=”https://cdn.tgdd.vn/hoi-dap/649748/Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Instagram bị hack, bị vô hiệu hóa-4-346456-800×567.jpg” data-original=”https://cdn.tgdd.vn/hoi-dap/649748/Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Instagram bị hack, bị vô hiệu hóa-4-346456-800×567.jpg” />

– Bước 4: Nhập số điện thoại của mình để gửi liên kết đăng nhập tạm thời. Thực hiện theo các hướng dẫn từ đó để lấy lại quyền truy cập.
Nếu điều này khôi phục quyền truy cập vào tài khoản của bạn thành công, bạn nên ngay lập tức thay đổi mật khẩu và thu hồi quyền truy cập được cung cấp cho bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào.

Cách khắc phục lỗi không follow được trên Instagram
Bước 1: Vào trang Instagram.com, lựa chọn đăng xuất