Bán quần áo online sao cho hiệu quả nhất – Andy Nguyễn Group

Kinh nghiệm bán quần áo online trên các trang mạng xã hội như zalo, facebook,… ngày càng phổ biến rộng rãi. Nhưng theo thống kê hàng năm, có khoảng 60% cửa hàng thời trang thất bại trong 6 tháng đầu, gần 20% tiếp tục phá sản sau 6 tháng tiếp theo. Con số này khiến nhiều người giật mình về tính mạo hiểm của lĩnh vực kinh doanh bán quần áo online.

Lập fanpage và vận hành hiệu quả để bán quần áo online

Vốn ban đầu bỏ ra ít , không tốn chi phí thuê cửa hàng, nhu cầu thị trường cao khiến việc kinh doanh bán quần áo online trở thành con đường khởi nghiệp của đa số bạn trẻ. Tận dụng được ưu thế của mạng xã hội, hàng loạt các fanpage mọc lên cố gắng tranh giành khách, chiếm ưu thế thị trường. Tuy nhiên, các chủ shop thường chỉ bán hàng theo bản năng, không có đầy đủ kiến thức về kinh doanh, không biết làm sao để thu hút được khách hàng. Dưới đây, mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm bán quần áo online đạt hiệu quả nhất mà các bạn có thể tham khảo

Bán hàng online trên fanpage

Bán hàng online trên fanpage

Cách tạo fanpage kinh doanh quần áo: Bạn nên lập cho mình một page bán hàng, so với zalo thì tạo lập trên facebook đơn giản hơn. Với giao diện của facebook, click vào cài đặt, ấn nút tạo trang.

Bạn chưa có fanpage bán hàng online ? Lưu ý khi mua fanpage bán hàng online trên Facebook 2019

Hãy lựa chọn cho mình một hình thức và bắt đầu thao tác theo hướng dẫn lần lượt trên giao diện của hệ thống. Bạn chỉ được đổi tên fanpage khi số like dưới 200 like, khi vượt qua con số này thì bạn sẽ không được thay đổi nó. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin, đặt hình đại diện thu hút.

Cách tăng lượt like fanpage bán quần áo online.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách để làm việc này hoặc đồng thời làm cả 2: Một là thuê người chạy like cho bạn hoặc bạn tự mình làm điều này. Bây giờ có nhiều dịch vụ chạy like và họ bảo đảm chất lượng like thật cho bạn. Bạn hãy để page của mình có một lượng like nhất định sau đó mới bắt đầu kinh doanh online như vậy sẽ đạt hiệu quả cao hơn, giúp cho khách hàng tin tưởng vào trang và sản phẩm của bạn hơn.

Mua like fanpage facebook uy tín tại Andy Nguyễn Group

Mua like fanpage facebook uy tín tại Andy Nguyễn Group

Sau đấy, hãy bắt đầu mời bạn bè, người thân nhờ họ like và chia sẻ giúp. Bạn có thể chạy các chương trình khuyến mãi, minigame yêu cầu họ like và share fanpage của bạn. Điều này giúp bạn thu hút những khách hàng thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn. Và một lưu ý nhỏ cho bạn là hãy thực hiện những quảng cáo này cách xa nhau để tránh việc mất uy tín cho fanpage của bạn.

Hoặc sử dụng Dịch vụ tăng like fanpage nhanh chóng và hiệu quả 2019

Xây dựng độ uy tín cho fanpage bán quần áo online của bạn.

Điều mà người tiêu dùng cảm thấy lo lắng là chất lượng sản phẩm quá tệ khi họ mua online. Thay vì những hình ảnh bắt mắt như quảng cáo thì sản phẩm họ nhận được hoàn toàn tệ hơn rất nhiều. Điều này làm giảm uy tín đáng kể. Bạn nên nhớ, bán quần áo online, để khách hàng thực sự tin tưởng và mua sản phẩm của bạn, cũng như xây dựng được nhóm khách hàng trung thành thì độ uy tín phải đặt lên hàng đầu. Bạn có thể sử dụng những tấm ảnh chân thật nhất từ những người bạn của bạn làm mẫu thay vì ảnh mẫu có sẵn, sử dụng hình ảnh của khách và cảm nhận của khách về sản phẩm để tăng độ uy tín. Hãy kèm theo những câu khẳng định chất lượng cùng lời hứa đảm bảo của bạn dành cho khách. Họ tin tưởng bạn thì họ sẽ đến với bạn.

Một số kinh nghiệm bán quần áo online mà bạn nên biết:

 

Fanpage Vinmart - Hệ thống mua bán fanpage lớn nhất Việt Nam

    Fanpage Vinmart – Hệ thống mua bán fanpage lớn nhất Việt Nam
  • Hình ảnh thật và đẹp mắt.
  • Thông tin sản phẩm cụ thể, rõ ràng.
  • Thông tin liên hệ tiện lợi, dễ tìm kiếm.
  • Tạo ra các dấu ấn riêng cho sản phẩm của mình.
  • Luôn ẩn comment để tránh trường hợp bị cướp khách hàng. Cách ẩn comment trên Fanpage Facebook tránh đối thủ soi

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]