Ảnh bìa shop quần áo sao cho đẹp và bắt mắt nhất?

Bạn đang tìm kiếm một ảnh bìa cho shop quần áo của mình? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất về ảnh bìa shop quần áo bạn nhé!

Tầm quan trọng của ảnh bìa shop quần áo

Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp quảng cáo sản phẩm đến khách hàng, đồng thời còn là một “gương mặt” phản chiếu hình ảnh, sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh đến với người mua sắm. Việc thiết kế hình ảnh bán hàng đóng vai trò chủ đạo trong các chiến lược marketing nhằm thúc đẩy doanh số. Chính vì thế, việc có một ảnh bìa shop quần áo là điều bắt buộc đối với những người đang có nhu cầu kinh doanh online mặt hàng quần áo.

ảnh bìa shop quần áo nên đặt như thế nào

Ảnh bìa shop quần áo nên như thế nào?

Mỗi hình thức kinh doanh lại có đặc thù riêng, bạn không thể áp dụng việc dùng ảnh bìa của đơn vị điện tử cho một shop quần áo. Và cũng như thế một shop mỹ phẩm lại cần thiết kế ảnh bìa không giống với shop quần áo của bạn. Điều này có nghĩa là bạn cần tạo nên sự khác biệt cho shop quần áo của bạn, ngay từ điều đơn giản đầu tiên đó là ảnh bìa và ảnh đại diện

Để có được chiếc ảnh bìa trên Facebook nhìn bắt mắt nhất thì người thiết kế buộc phải có những kiến thức cơ bản về bố cục, kích thước, nội dung và cả màu sắc bức ảnh nữa. Đơn giản hơn, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cụ thể quá trình tạo nên một ảnh bìa shop quần áo, như sau:

Nếu bạn vẫn chưa có kiến thức về kích thước ảnh trên fanpage có thể tham khảo :
Kích thước ảnh bìa fanpage- ảnh cover – banner chuẩn nhất 2019
Kích thước ảnh bìa group facebook chuẩn nhất 2019

  • Chọn hình ảnh về sản phẩm của bạn với chất lượng cao. Hình ảnh này nên có sự độc đáo riêng và là sản phẩm đẹp nhất (hoặc là sản phẩm độc quyền) của đơn vị bạn.
  • Hình ảnh nên có độ phân giải cao, tốt nhất là có độ phân giải từ 900×603 trở lên bạn nhé.
  • Nên chèn thêm tên thương hiệu, tên shop quần áo của mình để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện ra đơn vị của mình bạn nhé! Tuy nhiên, nên để logo, thương hiệu, tên shop quần áo của mình không quá lớn bạn nhé! Tên thương hiệu, tên shop cần có màu hòa hợp với màu sắc chung của cả bức ảnh bìa. Đồng thời, cũng nên tránh việc thêm quá nhiều chữ vào hình, khiến khách hàng bị rối mắt.
  • Ảnh bìa trên máy tính sẽ to hơn trên điện thoại vì bị thu nhỏ, bạn đặt hình ảnh thì nên mở máy tính và cân chỉnh sao cho hiển thị trên điện thoại để không bị mất hình.
  • Màu sắc chủ đạo nên đơn giản, từ 1 – 2 màu mà thôi. Bởi vì quá 3 màu sẽ khiến khách hàng cảm thấy rối mắt, và dễ dàng bỏ qua.

Những lưu ý khác khi lựa chọn ảnh bìa shop quần áo

 ảnh bìa shop quần áo

ảnh bìa shop quần áo

Khi lựa chọn ảnh bìa cho cửa hàng quần áo, bạn nên chọn hình ảnh sắc nét, có điểm nhấn và đại diện được cho shop quần áo của mình. Đặc biệt, bạn cũng có thể chèn thêm số điện thoại, để khách hàng có thể tiện liên lạc khi có nhu cầu gấp bạn nhé! Nhưng nên lưu ý, đừng để font chữ của số điện thoại quá to làm hỏng bố cục của toàn bức ảnh bìa bạn nhé!

Hiện nay, có nhiều trang web hỗ trợ tạo ảnh bìa online. Các shop quần áo hoàn toàn có thể sử dụng những trang web này để tạo được những bức ảnh đơn giản nhưng vẫn đủ đẹp cho shop của mình bạn nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên thay ảnh bìa cho shop thường xuyên để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã cũng cấp, chúc bạn sẽ sớm chọn được chiếc ảnh bìa shop quần áo như ý và doanh số bán hàng ngày càng tăng cao!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/

[vc_row css=”.vc_custom_1555260327261{margin-top: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;}”][vc_column][vc_btn title=”MUA FANPAGE FACEBOOK NGAY” color=”danger” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-cart-plus” add_icon=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fmuafanpage.com%2F|title:Trang%20Chu%CC%89||”][/vc_column][/vc_row]