Dịch vụ xây dựng Social Media chuyên nghiệp

Theo thống kê, Việt Nam có gần 70% dân số sử dụng Internet. Mỗi ngày, chúng ta đón nhận hàng chục triệu tài khoản Facebook, Fanpage Facebook, Channel Youtube, Zalo, Instagram, TikTok …được tạo ra nhằm thu thu hút khách hàng, xây dựng thương hiệu hay kết nối giữa thương hiệu với khách hàng.

Để tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt này Muafanpage.com thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp đang gặp phải và cùng họ xây dựng hệ thống Social Media chuyên nghiệp và phát triển miếng bánh thị phần trên internet trong kỷ nguyên 4.0 . Xây dựng hệ thống kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trên mạng xã hội nói riêng và Internet nói chung một cách đa kênh toàn diện !

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng thương hiệu và kết nối doanh nghiệp của mình với hàng triệu khách hàng trên internet thời kỳ 4.0 hay chưa ?

Dịch vụ xây dựng hệ thống Social Media Marketing là gì ?

Dịch vụ xây dựng hệ thống Social Media Marketing là dịch vụ của Andy Group nhằm xây dựng hệ thống các kênh Tiếp thị truyền thông mạng xã hội chuyên nghiệp nhất. Xây dựng hệ thống Social Media Marketing với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trên mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram, Zalo, TikTok, Youtube… Hoàn thiện Profile doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, kết nối giữa các mạng xã hội thành một hệ thống tiếp thị và truyền thông trực tuyến đa kênh toàn diện !

Chúng tôi giúp bạn xây dựng mạng xã hội đa kênh chuyên nghiệp

Ngày hôm nay, Internet và cách mạng công nghiệp 4.0 làm thay đổi ngành Sale và Marketing . Không còn là việc khách hàng tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp bằng các kênh như là bán lẻ, kênh phân phối, kênh online để tìm mua hàng nữa. Mà rất rất nhiều các doanh nghiệp triển khai hệ thống digital marketing để thông qua kênh online đưa sản phẩm của doanh nghiệp hiển thị ra trước mắt người tiêu dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn không có hệ thống Digital Marketing thì doanh nghiệp của bạn sẽ bị bỏ lại và bị loại khỏi cuộc chơi.

Doanh nghiệp của bạn không muốn bị bỏ lại, xây dựng cho mình hệ thống Social Media Marketing ngay hôm nay để có được cho mình miếng bánh thị phần trên internet !

Bạn tự tạo MXH với vai trò người dùng

Mạng xã hội là một cổng kết nối rộng lớn giữa con người với con người , nơi mà bạn có thể tham gia một cách miễn phí với tư cách người dùng để tương tác với bạn bè, cộng đồng hoặc các doanh nghiệp tiếp thị trên mạng xã hội. Do đó bạn có thể tự tạo cho mình một hồ sơ mạng xã hội cho mình một cách đơn giản. Hiện nay có một số mạng xã hội phổ biến được đông đảo người Việt Nam sử dụng như Facebook, Youtube, Zalo, TikTok, Instagram …

Tạo tài khoản trên mạng xã hội đơn giản với tư cách người dùng

Andy gROUP HỖ TRỢ doanh nghiệp

Mạng xã hội là một thị trường rộng lớn và tiềm năng, nơi có hầu hết tất cả mọi người từ độ tuổi 15 – 60 tuổi tham gia và họ sử dụng trung bình ít nhất 2h mỗi ngày trên các mạng xã hội và khách hàng của bạn cũng không nằm ngoài con số đó. Mạng xã hội là cách kết nối nhanh nhất giữa doanh nghiệp tới khách hàng thông qua những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải hiển thị trên màn hình điện thoại của khách hàng.

Xây dựng hệ thống Social Media Marketing cho doanh nghiệp

Công ty Phần mềm quảng cáo Andy Group

Công ty TNHH Phần Mềm Quảng Cáo Andy Group được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là cung cấp các giải pháp toàn diện và tập trung về marketing, đặc biệt là Digital Marketing như: Xây dựng và kết nối hệ thống Social Media (Mạng xã hội), Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Thiết kế Website, SEO Google, Truyền thông trực tuyến, Sản xuất Media Content … tư vấn chiến lược online marketing tổng thể dựa trên sự hiểu biết về định vị thương hiệu + chiến lược kinh doanh.

Andy Group tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng, hướng tới việc xây dựng một hệ thống Marketing Online & Truyền thông trực tuyến lớn mạnh và vững chắc.

Construction Skill Workmanship Demand - Icon as EPS 10 File

Xây dựng

seo, search, optimization, process, setting White Glyph Icon in Circle. Vector Button illustration

Tối ưu

aff-ico

Liên kết

pngtree-reports-icon-for-your-project-png-image_4816255

Báo cÁO

Xây dựng 15 mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam hiện nay ở trình quản lý và xác minh doanh nghiệp trên mạng xã hội. Để sử dụng các công cụ Marketing & Truyền thông dành riêng cho doanh nghiệp trên mạng xã hội.
Tối ưu SEO tìm kiếm và nội dung giới thiệu chi tiết, thông tin liên hệ của doanh nghiệp, thiết kế hình ảnh đại diện, ảnh bìa banner bắt mắt ... Tối ưu Profile doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
Liên kết mạng xã hội với website tăng tín hiệu mạng xã hội và tăng backlinks cho website. Tự động đăng bài viết mới từ website lên mạng xã hội. Liên kết giới thiệu giữa các mạng xã hội với nhau tạo thành 1 hệ thống đồng bộ thông tin doanh nghiệp.
Khai báo Google biết được đâu là mạng xã hội, địa chỉ, bản đồ, số điện thoại ... chính thức của doanh nghiệp, tránh tình trạng đối thủ tạo mạng xã hội mạo danh công ty bạn để phá hoại.

Báo cáo công việc qua file Excel chi tiết công việc. Báo cáo và bàn giao đầy đủ Email, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Số điện thoại ( Nếu có ) của tài khoản quản lý mạng xã hội. Thời gian hoàn thành 3 – 5 ngày làm việc.

Chăm sóc Fanpage và kéo tương tác

Sau khi xây dựng hệ thống mạng xã hội, các bạn có thể tham khảo dịch vụ Chăm sóc Fanpage và kéo tương tác Fanpage tại Andy Group với đội ngũ cộng tác viên chăm sóc và quản lý nhiều fanpage hàng trăm ngàn like, dày dặn kinh nghiệm viết content và thu hút lượt tếp cận bài viết.

Dịch vụ Media Content

Dịch vụ Media :  Sản xuất TVC Quảng Cáo, Clip Viral, Quay phim chụp hình sản phẩm, Quay phim giới thiệu doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng … với kỹ thuật chuyên nghiệp. Andy Group với đội ngũ Media Team chuyên sản xuất video giới thiệu nhà hàng, sản phẩm, món ăn … trên địa bàn Hồ Chí Minh.

BUILDING SOCIAL MEDIA MARKETING

CHUYÊN NGHIỆP

HIỆU QUẢ

Danh sách mạng xã hội

Danh sách mạng xã hội và website xây dựng Profile doanh nghiệp đầy đủ và chuyên nghiệp. Tối ưu SEO và sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và công cụ tìm kiếm. 

Song hành với dịch vụ xây dựng hệ thống Social Media Marketing là dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp tại Muafanpage.com.

Contact Me on Zalo